Hệ thống điểm thưởng CORNIE Coin

09/02/2020  676 lượt xem

CORNIE Coin là gì?

CORNIE Coin là một đơn vị tiền thay thế tiền tệ, có thể dùng để thanh toán online khi mua hàng tại Tiệm. Các bạn có thể đọc là con con, cờ cờ, xê xê… hoặc đọc chệch thành koi koi cũng được tùy các bạn. Viết tắt gọn lại là CC.

Sau mỗi lần thanh toán thành công khi mua hàng ở Tiệm, bạn sẽ được tích điểm với tỷ lệ tương ứng 2% với tổng giá trị đơn hàng (không bao gồm các chi phí vận chuyển). CC chỉ có giá trị thanh toán khi bạn mua hàng tại Tiệm, không thể tặng, gộp hay chuyển đi chuyển lại giữa các người mua. CC chỉ được áp dụng thanh toán cho đơn hàng kế tiếp sau khi tích, không trừ trực tiếp trên đơn hàng hiện tại.


CORNIE Coin dùng để làm gì?

CC dùng để thanh toán đơn hàng khi mua hàng tại Tiệm. Nếu như số CC bạn tích được rất nhiều, đủ để thanh toán cho giá trị đơn hàng bạn mua thì khi mua hàng và sử dụng CC bạn không phải thanh toán thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào cả. Nếu không đủ để thanh toán tổng đơn hàng thì Tiệm sẽ trừ trực tiếp vào đơn hàng số tiền được quy đổi từ CC, số còn lại bạn sẽ thanh toán nốt theo hình thức thanh toán như bình thường khi mua hàng ở Tiệm.

Một CC quy đổi được bao nhiêu tiền?

1 CC = 1.000 VNĐ, tuy nhiên CC không có giá trị qui đổi thành tiền mặt.

Làm thế nào để có CORNIE Coin

Ngoài tích lũy CC bằng cách mua hàng, bạn còn có thể kiếm CC bằng cách tham gia các trò chơi hoặc event tại fanpage để nhận phiếu giảm giá có thể qui đổi thành CC.

Cách sử dụng CORNIE Coin

Hét thật to với chủ Tiệm khi bạn mua hàng và muốn dùng CC để thanh toán.

 

Tiệm Sách Cũ CORNIE