Box Set Limited Databook One Piece

02/07/2019  576 lượt xem

▶ Một cột mốc kỉ niệm lại tiếp tục được xác lập!! Ấn phẩm phát hành nhân dịp kỉ niệm 5 năm ra mắt bộ sách Databook, đồng thời để kỉ niệm dịp sinh nhật 62 năm NXB Kim Đồng!!
Box set 1 lần nữa khẳng định vị trí của Bom tấn ONE PIECE trong lòng các độc giả yêu Manga tại Việt Nam. Và con số 1.000 dường như đã khiến chuyến phiêu lưu trở nên “sóng gió” hơn bao giờ hết!!

▶ Xin mời các bạn cùng ngắm những hình ảnh thật của Boxset Limited, cũng như ấn phẩm mới nhất: HỒ SƠ ONE PIECE BLUE DEEP nhé!!

►Video clip trên tay By GameK: https://bitly.vn/5zjr

►Bài rì-viu trên One Piece FC in Vietnam: https://bitly.vn/5zkh

►Bài giới thiệu chi tiết cuốn BLUE DEEP: https://bitly.vn/5thd

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

BOX SET LIMITED DATABOOK ONE PIECE là sản phẩm phát hành nhân dịp kỉ niệm 5 năm ra mắt bộ sách. Đồng thời khẳng định vị trí của Bom tấn ONE PIECE trong lòng các độc giả yêu Manga tại Việt Nam. Đây là một chiếc hộp được thiết kế dưới dạng “Treasure Box – Hộp kho báu”. Với bên trong là 5 cuốn Databook ONE PIECE:

Hồ sơ ONE PIECE RED: Grand Characters
Hồ sơ ONE PIECE BLUE: Grand Data File
Hồ sơ ONE PIECE YELLOW: Grand Elements
Hồ sơ ONE PIECE GREEN: Secret Pieces
Hồ sơ ONE PIECE BLUE DEEP: Characters World

Hộp được thiết kế rất ngầu và đậm chất Hải tặc. Kèm theo đó là hình ảnh của 9 thành viên băng Mũ Rơm cùng với những lời khích lệ đậm chất phiêu lưu và thử thách!!

Thế giới trong ONE PIECE quá rộng lớn, với quá nhiều vùng đất, nhân vật, các khái niệm, vật phẩ Đó là lí do dù có nghiền ngẫm cả bộ Hồ Sơ này, vẫn sẽ có những điều mà bạn phải “Soi” thật kĩ mới ra. Nhưng yên tâm, “cày” nguyên bộ Databook cũng giúp cho sự am hiểu về ONE PIECE của bạn tăng thêm vài bậc đấy nhé!!

Đúng như tên gọi, Box Set sẽ được phát hành 1 lần duy nhất, dưới dạng “Limited – Bản giới hạn chỉ 1.000 hộp” với giá bìa 210.000Đ. Phát hành toàn quốc cùng với ngày ra mắt cuốn Hồ sơ mới nhất: ONE PIECE BLUE DEEP: Characters World -28.6.2019!! Team OP Nhà Xuất bản Kim Đồng xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

HÌNH ẢNH

Nguồn: NXB Kim Đồng / Internet
Chỉnh sửa: Tiệm sách cũ Cornie