Anh Em Nhà Karamazov, ra mắt bản đặc biệt dành cho người chơi sách

Read Time:3 Minute, 5 Second

Ngoài các bản sách thông thường được phát hành và bán công khai tại các nhà sách Đông A còn ra mắt bản đặc biệt dành cho người chơi sách với số lượng giới hạn chỉ có 100 quyển.

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

Anh em nhà Karamazov, tác phẩm cuối cùng của Dostoevsky, chính là kiệt tác vĩ đại nhất mà ông để lại cho hậu thế sau hơn bốn chục năm miệt mài lao động văn học. Bằng ngòi bút thiên tài của mình, Dostoevsky đã phản ánh tình trạng hỗn loạn xã hội của nước Nga nửa sau thế kỷ 19 qua sự tan rã và những bi kịch trong nhà Karamazov, cùng với đó là cuộc “tìm kiếm ý nghĩa tồn tại” ở những con người thuộc các thế hệ quá khứ, hiện tại và tương lai của nước Nga, về những đau khổ vô lượng, và những con đường có thể giúp đưa tới hòa đồng xã hội.

Với phần đông mọi người, đọc Dostoevsky chính là diễu qua lịch sử ngắn gọn những bi kịch chung nhất của nhân loại, là leo lên những đỉnh cao tư tưởng, và đôi khi, thâm nhập vào những vỉa tầng sâu nhất trong nội tâm con người mà trước ông, không mấy khi có ánh sáng rọi đến chốn ấy. Bởi thế, dù đó là chuyến phiêu lưu tâm trí của tuổi trẻ hay phút chiêm nghiệm khi đọc sách và nhìn lại đoạn đời dày dặn đã qua, thiết nghĩ cuốn sách này sẽ đem lại cho chúng ta ít nhiều dư vị nào đó.

TÁC GIẢ

Fyodor Mikhailovich Dostoyevsky , hay còn được gọi là Dostoevsky, là nhà văn nổi tiếng người Nga, sinh ngày 11 tháng 11 (lịch cũ: 30 tháng 10), 1821 và mất ngày 9 tháng 2 (lịch cũ: 28 tháng 1), 1881. Cùng với Lev Tolstoy, Dostoevsky được xem là một trong hai nhà văn Nga vĩ đại thế kỷ 19. Các tác phẩm của ông, như Anh em nhà Karamazov hay Tội ác và hình phạt đã khai thác tâm lý con người trong bối cảnh chính trị, xã hội và tinh thần của xã hội Nga thế kỷ 19. Ông được giới phê bình đánh giá rất cao, phần lớn xem ông là người sáng lập hay là người báo trước cho chủ nghĩa hiện sinh thế kỷ 20, chẳng hạn, Walter Kaufman xem Ghi chép dưới hầm là “tác phẩm về chủ nghĩa hiện sinh tuyệt vời nhất từng được viết”.

Tuy nhiên ở Liên Xô, sau Cách mạng tháng Mười, người ta hầu như phủ nhận toàn bộ các sáng tác của Dostoevsky. Từ 1972, tác phẩm của Dostoevsky mới được nhìn nhận lại và đánh giá đúng mức ở quê hương của mình.

RA MẮT BẢN ĐẶC BIỆT

“Anh em nhà Karamazov” là ấn phẩm mới nhất trong bộ Văn học cổ điển của Đông A. Ngoài các bản phổ thông, cuốn sách còn có BẢN ĐẶC BIỆT như sau:

  • Chỉ 100 bản mỗi tựa sách, đánh số từ ĐA – 01 đến ĐA – 100. Mỗi bản được phát hành đều là duy nhất.
  • Bìa cứng thủ công do nghệ nhân Nguyễn Đức Khuynh và cộng sự thực hiện.
  • Ruột in 2 màu trên giấy định lượng 100 gsm.
  • Đóng dấu đỏ của Đông A và nghệ nhân đóng sách.

Đây là những bản đặc biệt đầu tiên trong dự án S100 NEW COLLECTION của Đông A. Sau nhiều lần thử nghiệm, 2 cuốn sách kinh điển đầu tiên trong CLB 100 phiên bản mới đã hoàn thành và chính thức ra mắt bạn đọc.

Nguồn: Internet/ Đông A
Chỉnh sửa: Tiệm sách cũ Cornie

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %