GIỚI THIỆU

Sách cũ là phần nối dài tâm hồn của chủ sách, cuốn vào lòng những chuyện xưa bí mật, những chuyện nay giấu kín, rồi đến thời điểm thích hợp sẽ nhẹ nhàng nhả ra từng chút, từng chút một…
Khi những câu trả lời được phơi bày, cũng là lúc chuyện xưa sống dậy.

Qua trang web , việc đặt hàng của đọc giả sẽ dể dàng và nhanh chóng .trang web sẽ phục vụ khách hàng -đặt biệt khách hàng không cần chuyển tiền trước ,chỉ nhận sách và trả tiền mặt , sách sẽ giao đến tận nhà của quý khách.

Từ khi thành lập đến nay, Tiệm sách cũ Cornie được rất nhiều khách hàng thường xuyên mua sắm trực tuyến đặt sự tin tưởng và tín nhiệm của mình trong suốt thời gian hoạt động vừa qua Tiệm sách cũ Cornie luôn được phục vụ và phát triển.

Với sứ mệnh xóa bỏ mọi giới hạn về không gian trong việc phân phối “tri thức” đến mọi miền đất nước bằng mô hình mua sắm trực tuyến hiện đại, từ miền núi đến hải đảo xa xôi, từ thành phố đến vùng quê và từ Việt Nam đến kiều bào ta ở trên toàn thế giới.

Mục tiêu của chúng tôi là luôn mở rộng thị trường sách trực tuyến cùng với đà phát triển của công nghệ thông tin. Để thực hiện mục tiêu đó,chúng tôi đã có những nhận thức đúng đắn về vai trò của nguồn nhân lực trong xây dựng và phát triển kinh doanh. Chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, cung cách làm việc hiệu quả để ngày càng hoàn thiện việc phục vụ khách hàng.

Phục vụ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất, chu đáo nhất và tiết kiệm nhất. Tiệm sách cũ Cornie là tiệm sách, vì vậy dịch vụ của Tiệm sách cũ Cornie hướng đến và hiểu những quý khách hàng là những người đọc sách.