ONE PIECE VIVRE CARD - Ấn phẩm này là gì mà lại gây sốt đến thế !!?

03/09/2019  197 lượt xem

Hãy cùng Tiệm điểm qua các thông tin cơ bản của ấn phẩm nóng bỏng tay sắp ra mắt này nhé.


OP VIVRE CARD LÀ GÌ!!?

Là một series các tấm thẻ xoay quanh tất tần tật những điểm đặc biệt có ở các nhân vật trong OP!!

Mỗi một tấm thẻ sẽ gồm các thông tin cơ bản như: Tên – Số thứ tự – Màu quy định – Thông tin cơ bản – Biểu tượng/Chức vụ – Profile.

Ngoài ra còn có các thông tin thú vị về Nhân vật – Vùng đất nhân vật đó xuất hiện – Điểm đặc trưng liên quan đến nhân vật!! – Gallery phác thảo bí mật của tác giả – Quá trình và các mốc thời gian nhân vật từng trải qua… v.v.
Tóm lại là siêu siêu đầy đủ chỉ trong 1 tấm thẻ nhỏ!!

►►► Đặc biệt hơn, 100% thẻ được in màu toàn bộ trên dữ liệu mềm cực kì chất lượng. Không hề giống bất cứ ấn phẩm OP nào từng phát hành!!


OP VIVRE CARD PHÁT HÀNH NHƯ THẾ NÀO…!?

Các tấm thẻ được đóng thành từng Pack (gói), do NXB Kim Đồng phát hành đều đặn 1 tháng 1 cuốn theo 1 dung lượng nhất định với giá chỉ 25K!!

Ở những mốc đặc biệt, NXB sẽ phát hành theo dạng Set, bao gồm 1 Binder và 1 Pack. Khởi đầu sẽ là 1 Binder đầu tiên và 1 Starter Set đi kèm bên trong. Combo này ra mắt ngày 09.09.2019 trên toàn quốc với giá 120K!!

Nhắc tới Binder, thì đây chính là điểm đặc biệt nhất giúp VIVRE CARD trở thành ấn phẩm ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ trên thị trường!! Binder chính là một tấm bìa cứng có còng kim loại, để xâu những tấm thẻ đục lỗ sẵn. Bên ngoài được mạ nhũ lấp lánh kèm theo tranh màu mới hoàn toàn từ chính tác giả Eiichiro Oda!!

►►► Chỉ cần tự do sắp xếp những tấm thẻ theo ý thích, là một bộ sưu tập mang phong cách riêng của bạn đã ra đời!!


OP VIVRE CARD LIỆU CÓ CARD LIMITED…!?

Đáp án ở đây là CÓ!! Cũng giống như bên Nhật, Card này KHÔNG BÁN! Mà sẽ được tặng kèm trong những sự kiện, dịp phát hành những ấn bản đặc biệt!

Trong đợt phát hành đầu tiên này, để hâm nóng bầu không khí, Ekip quyết định sẽ TẶNG KÈM 2 CARD LIMITED LUFFYTARO & ZOROJURO cho 100% BINDER + VIVRE CARD STARTER SET Vol.1. Chỉ cần mua 1 hộp Binder về là bạn sẽ được Bonus ở bên trong 2 Tấm thẻ Cực độc về Luffy & Zoro trên vùng đất WANO!! Đây là sản phẩm chào mừng sự kiện Offline Wano, cũng như chào mừng OP đã bước sang Arc mới, được tạp chí Shonen Jump tặng độc quyền cho fan Việt. Chỉ lần đầu phát hành nên mọi người hãy nhanh tay nhé.

Nguồn: NXB Kim Đồng
Chỉnh sửa và trình bày: Tiệm sách cũ Cornie