Bữa Cơm Hạnh Phúc - Vị ngon của bữa ăn gia đình

04/06/2019  426 lượt xem

Inuzuka, giáo viên cấp 3 góa vợ, vật lộn qua ngày trong cảnh gà trống nuôi con! Dù rất nỗ lực nhưng anh vẫn không thể nấu cho cô con gái Tsumugi một bữa ăn ra hồ. Chính lúc đó, Kotori, một nữ sinh trong lớp, ngỏ lời dạy anh cách nấu nướng! Và như thế, câu chuyện xoay quanh bàn ăn ấm áp giữa Inuzuka, con gái rượu của anh và cô học trò nhỏ chính thức mở màn…

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Sau khi mất đi người vợ thân yêu, người giáo viên Inuzuka Kouhei phải một mình nuôi nấng cô con gái nhỏ dễ thương Tsumugi. Tài nấu ăn dở tệ của anh khiến cả hai cha con phải thường xuyên ăn đồ đóng gói từ cửa hàng tiện lợi. Tình cờ, trong một buổi ra ngoài ngắm hoa cùng con gái, Kouhei đã gặp Kotori – con gái của một bà chủ tiệm ăn. Kotori đã ngỏ lời mời hai cha con đến ăn tối tại quán ăn nhà mình vì mẹ cô thường hay vắng nhà. Từ đây, Kouhei, Kotori và cô bé hồn nhiên Tsumugi bắt đầu những tháng ngày nấu nướng bên nhau, cùng tận hưởng vị ngon của bữa ăn gia đình.

ẤM ÁP BỮA ĂN GIA ĐÌNH

Nếu bạn đã quá chán những bộ truyện tranh có nam chính mạnh “bá đạo” cùng một dàn harem đa dạng theo đuôi, nếu bạn đã phát ngán với những bộ shounen đánh đấm dài hơi như One Piece, Fary Tail hay Bleach… thì Bữa cơm hạnh phúc sẽ là một món ăn tinh thần giúp bạn đổi khẩu vị vô cùng hiệu quả. Với cốt tryện nhẹ nhàng, đáng yêu xoay quanh cuộc sống của hai cha con nhà Inuzuka cùng cô nữ sinh Kotori, bộ phim sẽ làm vừa lòng những bạn yêu thích các tác phẩm khai thác tình cảm gia đình.

Có thể tóm gọn nội dung của Bữa cơm hạnh phúc trong hai từ: “gia đình” và “nấu ăn”. Tuy khác nhau nhưng mỗi nhân vật đều cùng có chung khao khát hơi ấm gia đình, cùng mong muốn thể hiện tình cảm của mình với người thân qua những món ăn đong đầy hương vị yêu thương. Như Kouhei – một người cha dù bận bịu và nấu ăn dở tệ nhưng vẫn muốn từng bữa ăn con gái mình thưởng thức đều phải ngon miệng. Như Tsumugi hồn nhiên năng động, thường luôn tay luôn chân chạy nhảy nô đùa nhưng lại rất ngoan ngoãn mỗi khi đến giờ ăn cơm với cha mình. Như cô gái Kotori hay bối rối, xấu hổ, chỉ biết thể hiện sự quan tâm của mình đối với người khác qua những món ăn ngon đích thân cô đứng bếp… Họ đều khuyết một phần nào đó trong gia đình, có thể là người vợ đã vĩnh viễn ra đi, có thể là người mẹ thường xuyên không có nhà, nhưng lại có thể tìm được cho mình hơi ấm của tình thân gắn bó trong những bữa ăn cùng nhau chế biến.

Với cốt truyện nhẹ nhàng nhưng vẫn truyền tải được nhiều thông điệp sâu sắc, hình ảnh tươi sáng cùng âm nhạc chất lượng, Bữa cơm hạnh phúc sẽ mang đến cho người xem những khoảng thời gian giải trí vô cùng thú vị. Thông qua tác phẩm, khán giả sẽ nhận ra tình cảm gia đình quý giá như thế nào và biết trân trọng cha mẹ, ông bà, anh chị em của mình hơn. Hãy cùng xem và cảm nhận bộ truyện mang đậm tính nhân văn mà vẫn rất hấp dẫn này nhé!

Nội dung: Internet
Chỉnh sửa:
Tiệm sách cũ Cornie